Micro thu âm MK F500TL không cần Soundcard

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
390.000₫ 990.000₫

MK-F500TL là dòng micro thu âm cao cấp với chip xử lý tiếng vang cực tốt, xử lý ngay trên thân micro giúp bạn có những bản thu âm hoàn hảo và dễ dàng hơn. Với micro thu âm MK-F500TL bạn có thể hát karaoke, thu âm, livestream mà không cần phải sử dụng soundcard, nguồn micro, dây livestream, màng lọc,....rườm rà. Đây là micro thu âm giá rẻ cực tiện lợi cho những ai đam mê âm nhạc.

Hotline:0963.820.456

Micro thu âm MK F500TL là micrô ghi âm hoàn hảo để có được âm thanh chất lượng cao, là một thiết bị tuyệt vời cho những người chuyên nghiệp hay nhạc sĩ mới. Micro có tiếng ồn thấp và tái tạo chính xác ngay cả những âm thanh tinh tế nhất. Một đối tác ca hát tuyệt vời để thể hiện giọng hát hoàn hảo của bạn.

Những đặc điểm chính:

- Tương thích với iOS, Windows và Android

- Hỗ trợ điều chỉnh âm lượng và âm lượng

- Thông qua mic thu độ nhạy cao, dải động rộng, giảm tiếng ồn hiệu quả, phù hợp hơn để ghi âm, trò chuyện, tìm kiếm bằng giọng nói, v.v.

- Sử dụng điều khiển mạch điện tử hoàn chỉnh chính xác, ghi lại âm thanh phong phú, toàn thân từ các nguồn trực tiếp ở phía trước micrô

- Cắm và chạy, micrô cung cấp các bản ghi và phích cắm chất lượng cao trực tiếp vào thiết bị của bạn như máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, v.v.

Thông số hiệu suất:

- Tần số: 30Hz - 20 KHz

- Độ nhạy: 25mV / Pa (-32 +/- 2dB)

- Nguồn điện sạc: USB 5V

popup

Số lượng:

Tổng tiền: