Micro Bluetooth XKT-X6 có màn hình

Thương hiệu: Aqua  |  Tình trạng: Hết hàng
890.000₫ 1.690.000₫

Bảo hành 03 tháng

Màn hình 3 inch

Hỗ trợ thẻ nhớ 32GB

Hotline:0963.820.456

XKT-X6 là Microphone đa chức năng đầu tiên trên thế giới có màn hình hiển thị, hỗ trợ thẻ nhớ 64GB để copy bài hát Karaoke hát không cần điện thoại hay máy tính bảng. Công suất loa 5W x 2, Pin 2600mAh, 5V , hỗ trợ các định dạng MP3, MP4, có FM.

Micro XKT-X6 là sự lựa chọn tốt nhất cho việc hát mà không cần đến KTV. Với nó, bạn có thể hát và ghi âm ca hát của bạn ở nhà và bên. Nó cũng có thể chia sẻ giọng nói của bạn với bạn bè với chất lượng âm thanh độc đáo của nó. Bạn có thể kết nối với điện thoại bằng cáp hoặc Bluetooth. Sau khi bật phần mềm hát trên điện thoại hoặc trên máy tính của bạn, nó sẽ tạo ra chất lượng âm thanh tuyệt vời với vang vọng vang vọng.
[Kết nối không dây và kết nối cáp]
Bạn có thể kết nối với điện thoại bằng cáp hoặc Bluetooth. Và bật phần mềm hát trên điện thoại hoặc trên máy tính của bạn. Với giắc cắm âm thanh 3,5 mm, nó tương thích với điện thoại Android, iOS, ... Bằng cách này, bạn có thể nghe giọng nói của bạn sẽ đến từ loa.
[Giảm nhiễu nhiều lớp và hiệu ứng tiếng vang]
Giảm tiếng ồn và làm nổi bật âm thanh gốc với 3 lớp, xốp mật độ bên trong cao, mạng trung gian và mạng bên ngoài. Hiệu ứng Echo giống như KTV, bạn sẽ cảm thấy thích khi đang ở trong sân khấu karaoke. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể thưởng thức một bữa tiệc âm thanh.
[Micrô nhạy cao]
Không cần nhắm tới micrô, nó có thể bắt giọng nói của bạn với lỗ pickup. Micrô có độ nhạy cao sẽ biến căn phòng của bạn thành KTV ngay lập tức.
[Đơn giản hoạt động]
Không cần phải mua phụ kiện nào nhưng bạn có thể thưởng thức hiệu ứng karaoke. Hoạt động dễ dàng và thuận tiện phù hợp với các nhóm người khác nhau.
[Thời lượng ghi và độ bền]
Ghi lại bài hát theo hướng dẫn trên ứng dụng karaoke. Nó hỗ trợ gần như hát phần mềm không có vấn đề trên điện thoại hoặc trên máy tính. Với pin 2200mAh, nó hỗ trợ lên đến 5 giờ chơi và 360 giờ thời gian chờ.

[Màn hình LCD 2,4 inch]
Nó cũng có màn hình LCD TFT 2,4 inch. với nó, bạn có thể phát trên Music Television và tận hưởng hiệu ứng stereo với Loa.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: